• Hotline: 0986 24 1319 (Call,SMS,Zalo)

Sữa ong chúa tăng cường năng lượng

23 October 2015

Đã có nhiều cuộc thảo luận về việc sữa ong chúa có khả năng làm tăng năng lượng cho những người bị huyết áp thấp.

Nhưng liệu điều đó có phải là sự thật?

Năng lượng, thể lực, sinh khí trong cơ thể càng trở nên quan trọng khi chúng ta không còn ở tuổi đôi mươi nữa. Những người ở độ tuổi trung niên đặc biệt là phụ nữ ở giai đoạn này luôn luôn phải đối mặt với một vấn đề đó là “sự lười vận động của tuổi trung niên”. Họ cảm thấy mình không đủ năng lượng ngay cả trong việc đứng dậy vào mỗi buổi sáng.

Sữa ong chúa có thể giúp cải thiện tình trạng này. Bằng việc bổ sung các Vitamin cần thiết, cung cấp protein, các acid amin tăng cường năng lượng cho cơ thể, nâng cấp hệ thống miễn dịch, làm cho làn da mềm mại hơn, trắng sáng hơn, tạo điểm nhấn về dung mạo. Hay nói cách khác, sử dụng sữa ong chúa sẽ khiến cuộc sống của chúng ta thêm tích cực hơn bởi nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tốt mà sữa ong chúa mang lại. Từ đây chúng ta biết được mình đang làm những điều tốt đẹp cho chính bản thân và đó là bước chuyển biến tích cực cho sự khởi đầu đầy thú vị.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào một mình sữa ong chúa thôi thì có thể chưa đủ để cải thiện hoàn toàn bản thân chúng ta. Những người thiếu năng lượng nên tìm thêm và tham gia một số hoạt động bổ trợ như chơi thể thao, tập yoga, ăn uống thanh đạm, giảm thức ăn có chất béo… Điều này không phải là một sự thần kỳ nhưng sự kết hợp giữa sữa ong chúa và các hoạt động ngoại biên sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thêm ngọt ngào và thú vị hơn.

  • 319A Đường 1/5, P.B'Lao, Tp.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.
  • 0986 24 1319
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mua trực tiếp

Quý khách hàng mua trực tiếp

Tại Hồ Chí Minh

1002 Âu Cơ, P14, Q. Tân Bình

 

Tại Bảo Lộc - Lâm Đồng

319A Đường 1/5, P.B'Lao, Tp.Bảo Lộc

Trang trại nuôi ong

Top