• Hotline: 0986 24 1319 (Call,SMS,Zalo)

Sữa ong chúa phát triển trí não thai nhi

13 October 2015

Được biết đến như một loại dược liệu quý, sữa ong chúa ngoài những chức năng như làm đẹp và tăng cường sức khỏe còn có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường phát triển trí não cho thai nhi.

Trải qua nhiều công trình nghiên cứu về đại não người các nhà khoa học trên thế giới đã đưa ra kết luận, tế bào chất xám có quan hệ mật thiết với khả năng tư duy, trí nhớ, khả năng phân tích và phán đoán.

Trong đó, tế bào chất xám thần kinh được cấu thành chủ yếu từ Protein và nhiều loại acid amin khác nhau, nó có nguồn gốc chính từ Protein động vật. Sữa ong chúa đặc biệt rất giàu Protein, các amino acid thiết yếu và hàng loạt các loại Vitamin khác. Những thành phần dưỡng chất này trong sữa ong chúa rất có ích trong việc phát triển tổ chức đại não.

Người ăn sữa ong chúa, có thể bổ sung và cung cấp cho tổ chức đại não những thành phần quan trọng để tổng hợp thành tế bào chất xám thần kinh, đồng thời còn có thể cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cho tế bào chất xám thần kinh, làm tăng số lượng tế bào chất xám thần kinh từ đó góp phần nâng cao trí lực của thai nhi.

Để đảm bảo cho sự phát triển tốt của thai nhi, phụ nữ sau khi mang thai cần phải hấp thụ đủ số lượng Protein từ thức ăn. Đặc biệt là giai đoạn từ 3 – 4 tháng, đây là thời kỳ tế bào thần kinh não bắt đầu hình thành và sinh sôi, rất cần đầy đủ chất dinh dưỡng.

Giai đoạn từ 6 tháng cho tới sắp sinh là thời kỳ gia tăng mạnh các tế bào thần kinh não, đây cũng là giai đoạn hoàn thiện sự phát triển tế bào thần kinh não nên ở giai đoạn này thai phụ có thể hấp thụ lượng sữa ong chúa vừa phải, ít hơn so với giai đoạn trước đó.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sữa ong chúa khác nhau phù hợp và tiện lợi cho nhiều người sử dụng như sữa ong chúa tươi nguyên chất, sữa ong chúa bọc viên, bột sữa ong chúa, sữa ong chúa pha mật ong…Tùy điều kiện và hoàn cảnh cụ thể mà mọi người có thể lựa chọn một loại sữa ong chúa phù hợp cho mình. Sữa ong chúa tươi có ưu điểm là vẫn giữ nguyên được các thành phần trong đó và chưa qua chế biến. Tuy nhiên, phải luôn được bảo quản ở nhiệt độ dưới 0 độ C nên nhiều khi bất tiện đối với người sử dụng. Sữa ong chúa dạng viên, có ưu điểm là tiện lợi cho người sử dụng, có thể sử dụng ở mọi nơi, kể cả khi đi công tác. Tuy nhiên, sữa ong chúa dạng viên lại là loại đã được qua quá trình chiết xuất cô đặc lại vì thế mọi người cần phải lưu ý lựa chọn hãng sản xuất có uy tín thực sự để đảm bảo độ nguyên chất cũng như hiệu quả sử dụng.

  • 319A Đường 1/5, P.B'Lao, Tp.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.
  • 0986 24 1319
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mua trực tiếp

Quý khách hàng mua trực tiếp

Tại Hồ Chí Minh

1002 Âu Cơ, P14, Q. Tân Bình

 

Tại Bảo Lộc - Lâm Đồng

319A Đường 1/5, P.B'Lao, Tp.Bảo Lộc

Trang trại nuôi ong

Top