Print this page

Sữa ong chúa tươi trị mụn

24 September 2015

Ai cũng biết rằng xuất hiện mụn trên mặt ở tuổi dậy thì gây ra do rối loạn kích thích tố ở tuổi mới lớn. Nhưng một nguyên nhân khác cũng góp phần không nhỏ trong chứng bệnh khó chịu này là do thiếu cân bằng dinh dưỡng. Thanh thiếu niên ngày nay thường hay kiêng cữ quá độ hoặc thường dùng những thức ăn chế biến sẵn làm cơ thể bị rối loạn dinh dưỡng, dẫn đến các tuyến nội tiết hoạt động không bình thường và mụn càng nổi nhiều thêm.

Sữa ong chúa tươi Beeyou, với đầy đủ các chất bổ dưỡng và kích thích tố thiên nhiên được dùng hàng ngày sẽ giúp các hoạt động của cơ thể bình thường trở lại, không còn cảm thấy thèm ăn vặt, do đó, chứng mụn mặt sẽ giảm dần.|

Sữa ong chúa tươi còn tác dụng rất tốt trên da. Da chúng ta thường ở môi trường acid. Chính môi trường này là hợp chất thiên nhiên giúp da không bị nhiểm khuẩn. Nếu độ pH của da bị rối loạn, da sẽ không còn được bảo vệ.  

Sữa ong chúa có tính acid và chứa nhiều hydroxy acid (hydroxy acid thường được dùng để chế kem dưỡng da) nên dù được dùng để uống hay được dùng để điều chế thành kem để bôi ngoài da, nó đều giúp phòng chống mụn trứng cá, làm da mềm mại, mịn màng.

Bởi Dr. Cass Ingram

Latest from Admin Beeyou